Ảnh mẹ tittom chụp đẹp thật đấy ,tay nghề rất pro .À mẹ tit tom cho em hỏi làm thế nào để pha hay đun socola bột nhỉ,mai em muốn làm bánhg gato sinh nhật bé cháu nhưng ko biết làm thế nào ,cảm ơn mẹ tit tom trước nhé
chị tittom ơi, tối qua em làm thạch cam rồi, nhưng chưa kịp chụp để trả bài chị thì bị bạn bè ăn hết luôn, chị ơi wm lam bằng cam xanh, nhưng khi bổ miêng cam ( đã có thạch bên trong) thì em thấy màu thạch không được vàng đẹp như chị. Hay do nước cam không vàng chị nhỉ,
chị tittom ơi, tối qua em làm thạch cam rồi, nhưng em chưa kịp chụp anh để trả bài cho chị, vì tụi bạn em ăn hết mất. Chị cho em hỏi chút, màu thạch của em không được vàng như chị làm. Hay là do nước cam không vàn chị nhỉ. Em đỏ thạch vào quả cam như chị làm, nhìn ngon mat và đẹp chị à, ai cung khen. Cảm ơn chị nhiều về những món ăn ngon dễ làm.
Hôm nọ tớ lang thang lên đấy, ai dè vào đúng dãy chợ tạm ở Phùng Hưng, đoán chắc là chỗ các mẹ vẫn bảo, thế là xông vào mấy hàng khô ở cuối đường (đoạn gần rẽ ra Đường Thành í) hỏi mua màu thực phẩm. Họ bán theo số tiền, 10k, 20k... được một tí xíu gói vào gói giấy. Tớ chỉ mua 3 màu thôi. Có điều màu ở đây là màu bột, về mình pha bao nhiêu thì lấy bấy nhiu, mà màu có vẻ ko được chuẩn lắm. Tớ cũng chả biết độ an toàn thế nào. Tớ làm mấy mẻ thạch, chè thì chưa thấy ai đau bụng (trộm vía hichic). Xét về giá tiền thì tất nhiên là rẻ hơn màu Wilton nhiều, nhưng mà chất lượng màu thì chắc là thua xa rùi.
Mình thấy Coopmark có bán rau câu Con cá dẻo của Thái Lan, ăn loại naỳ có được ko các mẹ? Làm thạch có ngon không?
Mẹ tittom ơi cho mình hỏi tối hôm qua mình mới làm 1 mẻ sữa chua, sáng nay cho vào tủ lạnh, vậy chiều về mình phomai tươi được nữa không????thank bạn.
Tình hình là em làm kẹo dẹo thất bại vì em còn quá ít gelatine mẹ Tittom ạ. đáng ra 50g thì em chỉ có 20g, em cứ nghĩ nhiều bột gelatine thì mùi chắc ghê lắm, em cho ít thế là nó loãng quá, đổ ra bát cho vào tủ lạnh thì vãn đông, nhưng để ra ngoài tí là chảy nước ngay. Chị Tittom mua bọt gelatine của chị ở hội rắn mùi có ghê ko? Cả nhà làm kẹo mùi có thơm ngon ko vây?
nhà này liều thế! mua màu đấy thì biết thế nào mà lần, ko đau bụng, nhưng có chất gì độc lâu dài thì sao????
chị ơi nhà chị có lị thủy tinh hipp hoặc heizn không, share cho em mấy cái, em về làm sữa chua. Mà vụ sũa chua của chị thế nào rùi ạ
Hic, con chị có ăn mấy thứ đó đâu em? Chị vẫn chưa làm sữa chua. Bây giờ nhà chỉ có chị và Mẹ chồng nên ngại làm mấy thứ đó lắm. Làm bánh, nấu chè bà mới ăn em ạ.
Sáng mình cũng đi mua nguyên liệu về làm món chè hạt lựu cốt dừa rồi. Chiều nay sẽ trổ tài cho 2 bố con măm. Tình hình là vào đây thấy các mẹ khéo tay quá, mình phải học dần mới được. Thật ra mình cũng thích mày mò nấu nướng nhưng ít thời gian + lười nên 2 bố con ít được cải thiện, hihi...
Chị ơi, e làm caramen toàn cho vào nồi nước đun, đọc thấy của chị có xửng hấp là cái gì ạ? vì e chưa nghe bao giờ. Và chị cho e hỏi khi phải sữa tươi 1l với bao nhiêu sữa đặc có đường hả chị?Kem tươi e chưa làm bao giờ nên chị cho e hỏi mua của hãng nào ạ?