Hà Nội: Đặc sản Lạp Xưởng hun khói gỗ thông - Tiêu chí sạch đặt lên hàng đầu

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi Bachkhoa2010, 15/10/2013.

  1. Bachkhoa2010

    Bachkhoa2010 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    21/2/2013
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Chào cả nhà,

    Hôm nay em mở Topic này để giới thiệu với chị em món Lạp xưởng hun khói gỗ thông, rất thơm ngon và đảm bảo sạch.
    Với thời tiết se lạnh, trời nhanh tối, đi làm về muộn hay nhà có khách chị em có thể mang sẵn lạp xưởng trong tủ lạnh ra chế biến, tiện mà rất ngon.
    Đàn ông thì nhâm nhi uống r***, còn chị em và trẻ con thì ăn với cơm.
    Lạp xưởng nhà em bằng lợn sạch ở Thái Nguyên, hạt tiêu và muối. Không chất bảo quản, màu thực phẩm hay bất kỳ phụ gia nào khác nên bảo quản ở ngăn mát trong vòng 15 ngày thôi.
    Vì thế khi ăn Lạp xưởng nhà em chị em sẽ cảm nhận được nguyên vị thịt với mùi khói thông, rất là thơm............
    Cách chế biến:
    1) Chiên với một ít dầu và lửa nhỏ
    2) Cho vào lò vi sóng hoặc nướng với than hoa. ( Đi chơi, Picnic món này rất tiện)

    Giá: 290k/1kg ( mua nhiều giá sẽ ưu đãi hơn)
    Em bán tại nhà nên giá mềm mại hơn tại các cửa hàng.
    Chị em có thể ăn thử tại địa chỉ: 3 E1- Khối 8- Vạn Phúc- Hà Đông.
    Giao hàng miễn phí tại khu vực Hà Đông và Phố Lê Đại Hành


    Cả nhà ủng hộ em nhé.
    Cảm ơn cả nhà nhiu nhiu!!!
    Em Dung: 0982050984
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Bachkhoa2010

Chia sẻ trang này