Chuyện là thế này các mẹ ạ. Thời tiết thì nắng nóng mà mấy đứa cháu nhà em cứ nằng nặc đòi ăn cánh gà chiên. Em bảo để cô nướng gà nhé bọn nó không chịu, bảo gọi KFC cũng không chịu cứ đòi nhất định phải ăn cánh gà chiên cô làm. Mà đùa chứ, trời nắng nóng thế này, em ngồi thở không cũng đã mệt đứt hơi rồi, hơi sức đâu mà đâm đầu vào bếp hì hụi chiên chiên rán rán. Lòng vòng 1 hồi, tìm đủ mọi cách cuối cùng em lại nhớ ra nhà có cái nồi chiên không dầu được tặng mấy tháng trước. Chưa chiên bao giờ nên cũng ngại ngại. Nhưng thôi nhất là hỏng còn hơn nghe lèo nhèo. Thế mà thành công ngoài mong đợi các mẹ ạ. Em share công thức các mẹ tham khảo nhé Cánh gà: 3-5 chiếc xốt ướp thịt nướng: 2-4 thìa canh nhỏ Cách làm: Ướp cánh gà với xốt ướp thịt nướng trong khoảng 30' trước khi chiên (tại không có thời gian nên em lấy tăm xâm vào cánh gà, ướp có 10 phút trước khi chiên) - Bật nồi chiên 200 độ khoảng 3 phút cho nóng lò - Cho cánh gà vào nồi để khoảng 15', đảo lại nướng tiếp 5' Thế là có món cánh gà chiên ngon hết nấc ạ.