Tớ ko có cái phới đánh trứng của máy Braun đâu, tớ chỉ có đầu xay thôi ý thì có đánh trứng được ko nhỉ? sáng nay đang định thử đánh bằng đầu xay đây. hihihihih
cảm ơn mẹ tittom đã cho ý kiến, thế này e cũng có thể làm caramen bằng sữa tươi cho Nghé ăn rùi. E sẽ cố gắng thực hành hết các món hè mát bổ của chị. E thấy bên nhà Nga bống bán bột trà xanh để làm kem(e rất mê món này ở quán Nhật), chị đã từng làm món kem này chưa?
hôm qua em làm món thạch rùi mẹ titom ah, mỗi tội không bit up hình, đang muốn làm kem để trả bài cho chị, ma chưa đi mua được kem tươi, máu làm lắm mà chưa rảnh được lúc nào, thôi để t7 đi làm về em sẽ làm để trả bài cho chị,
Mận hậu ko phải mua nhé, c đc cho mận hậu Sơn La ngon lắm - ngon hơn mận bán ở HN nhiều. C PM địa chỉ, chiều qua nhà c share cho nhé!
E chưa thử bằng đầu xay của máy Braun nhưng e nghĩ là đc vì dùng máy xay sinh tố cũng đc mà. C cứ thử làm xem nhé, nếu ko đc thì hẵng đầu tư thứ khác cho khỏi tốn tiền.
C mua bột trà rồi nhưng chưa làm mẻ kem chè xanh nào. Mới làm đc mẻ bánh bông lan trà xanh thôi e ạ. Gợi ý của e hay đấy, hôm nào c sẽ thử. Mời e món bánh bông lan trà xanh nhé:
Hihi, thích quá cơ, sáng ra đã được cho quà rùi. Thanks mẹ nó nhé, tớ thích nhất L'OCCITANE đấy, nhưng đang bực mình với bọn đấy đây. Tớ làm cái thẻ tích điểm để lấy thẻ VIP, đc 22/30 điểm rồi, đợt tết đi mua hàng mấy em ở Parkson bảo là "thẻ của c hết giá trị rồi, bọn e đã bỏ thẻ tích điểm từ đầu năm 2010", tớ thắc mắc là "tại sao bỏ mà ko thông báo cho khách hàng?" E ý trả lời là "bọn e ko có số đt". Tớ bực quá, nói luôn là e ý trả lời vô trách nhiệm, mỗi lần khuyến mại vẫn nhắn tin đều đều sao trả lời là ko có số đt đc. Bực mình quá ko thèm mua nữa. Công nhận thái độ phục vụ của HN thua xa SG, cùng là L'occitane nhưng nv bán hàng của L'occitane SG luôn làm khách hàng thấy dễ chịu, mua 1 lại muốn mua 2. Hic, mẹ nó có làm cho L'occitane ko đấy? Nếu có thì chuyển phản ánh này cho tớ nhé. Thanks mẹ nó!
hihi, em đã làm thử chè chân trâu cốt dừa rồi mẹ tittom ơi. ko có màu nhưng mà ngon lớm. ai ăn cũng khen. chuẩn bị mua đậu tương về làm tào phớ đây ạ hihi bao h làm xong chụp ảnh trả bài mẹ nhớ
Hi hi, nghe đã thấy ngon rùi. Em cám ơn chị nhiều nhưng thui, được chị cho nhiều đồ rồi, lần này để em tự đi chọn xem sao Vậy chị thực hành đi rồi hướng dẫn để cho muội muội này bám gót nhé
Chả là sáng nay e tìm CT làm tào phớ, nhân tiện ngồi duyệt lại từ đầu nên copy hết các CT của mẹ tittom vào 1 file. Mẹ nào có nhu cầu để lại đc mail e gửi cho nhá. Xin làm chân thư ký của mẹ tittom nhé
Chết cười với em thôi mẹ tittom ạ.Em đã thực hiện được 3 lần sữa chua rồi.Đến hôm kia là làm lần thứ 4,nhưng mà hình như từ hồi có em bé đến giờ em bị lẩm cẩm rồi,quên ko cho hộp men.Ủ chán chê,đến lúc lấy ra cho vào tủ lạnh thì sữa ko đông,mà chẳng chua tẹo nào,lúc đấy mới nhớ ra là chưa cho hộp men.Còn tối qua em làm chè hạt lựu(ko màu,vì chưa mua được màu thực phẩm),hí hoáy lăn bột xong xuôi.Đoạn thả vào đun sôi,đáng lẽ là đun sôi nước rồi mới cho hạt lựu vào thì em lại cho từ khi nước lạnh.Kết quả là bột đi đằng bột,lựu đi đằng lựu.Lại phải lăn bột làm lại.Cuối cùng cũng được món chè ngon.Hihihi.
Mẹ Ỉn ơi,em cũng làm phomat giống mẹ tittom,kết quả là rất ngon.Mỗi tội em ko biết làm cách nào để làm hình đẹp như mẹ Ỉn và mẹ tittom làm.Chỉ cho em với.Ý em là cách trình bày ấy ạ,làm sao để phun ra được giống cánh hoa như thế?
Hôm qua em đã thành công với món sữa chua, rất ngon và rất mịn ạ. hiiii, em cảm ơn chị nhé. Món này trước em làm toàn bị lợn cợn đá, giờ okie lắm rui. Sung sướng.
Chị ơi, chị cho vào đui kem làm bánh gato sẽ ra đc như thế đấy. K biết e nói có đúng k? Có gì mẹ tittom và me Ỉn chỉnh cho e ná. hì hì hì.