Mẹ nó làm thêm trân châu để trộn với sữa chua thành sữa chua trân châu rất chi là ngon nhé, món này mình hay ăn lắm, mê hơn là sữa chua nếp cẩm. Ở Hạ long nhà mình có nhiều quán chỉ bán riêng loại sữa chua trân châu này nhé. Mình thấy món này ngon hơn khi sữa cho bỏ ngăn đá.
Chị ơi, thấy cảnh báo của chị mà em rợn người vì em rất thích sứa, ếch và lươn. Lươn nhà em toàn cắt khúc chẳng rạch ra bao giờ k biết nó có con giun không, tuần nào nhà em cũng có món lươn hoặc ếch chị ạ, hu hu
C làm thạch cacao cũng đắng đắng dịu dịu chứ ko ngọt đâu e ạ - c thấy đắng thế mới ngon. Nếu e thích ngọt thì lần sau tăng đường lên e ạ.
À các mẹ hay mua đồ ơi, Daiso đóng cửa rồi. Giữa tháng 8 mới mở cửa lại ở Trần Quốc Toản hay sao í. Hôm nọ ra mua đúng bữa nó dọn xong, buồn quá là buồn !
Đúng rùi, tối t7 mình cũng lượn qua đấy thấy tối om, buồn thế chứ. Lên Trần Quốc Toản thì xa, ngại chết đi đc.
Em thì thấy ngon nhưng ở nhà toàn người thích ăn ngọt chị ạ. Thạch các vị gì là ngon hả chị? Thạch dâu và thạch chanh leo có ngon k ạ?
Thạch dâu c chưa làm bao giờ, còn thạch chanh leo thơm, ngon e ạ. Thạch chanh leo e nhớ cho nhiều đường ko có để đc màu đẹp là dễ bị chua lắm đấy.
Vui lắm bạn ạ nhất là có lần cô bé cùng phố sang ăn thử thấy ngon quá thế là từ đó trở đi chiều nào cũng cho con sang ăn và bảo rằng từ bây giờ e chẳng tốn tiền mua sữa chua loại mười mấy nginf làm gì cứ cho sang đây ăn là xong làm mình sướng phổng cả mũi lại con đi mua cốc về mang sang để mình làm rồi mang nhà mẹ đẻ nữa chứ
Đọc được comment của các bạn mình mừng quá,cám ơn những lời động viên của các bạn nhé,các bạn mà qua hàng nước nhà mình thì xấu hổ lắm vì nó chẳng ra hàng quán gì đâu mình nói thế vì là nhà mình mở 1 cửa hàng điện tử PS2 chiếm hết diện tích của nhà rồi nên mình kê 1 cái bàn nhỏ ra ngoài bày 1 ít đồ giả khát bán thêm vì bên cạnh nhà mình sáng thì có hàng cơm,chiều thì có hàng miến lươn nên mình bán túc tắc thêm. Hay là mình mở 1 cửa hàng online để phục vụ các bạn có nhu cầu mà không có thời gian làm và các bạn làm công sở có món giải khát buổi trưa nhỉ?Các bạn cho mình xin ý kiến với nhé.Thực ra mình có ý định này từ lâu rồi nhưng mình không biết cách để show hình 1 cách bắt mắt để khơi dậy tâm hồn ăn uống của mọi người nên chưa dám làm.Hiện nay mình chỉ có mấy món thôi là chè đỗ đen thạch rau câu,chè sen long nhãn,sữa chua bổ dưỡng,phô mai tươi,sũa chua thạch,trà chanh đá,chè thạch dừa đậu xanh.Nhà mình ở 14 Đình Ngang-Cửa nam các bạn ạ nếu có thời gian mời qua thưởng thức
hihi, nhà mekachi ngay gần nhà em hum nào sẽ ghé quán bác thưởng thức nha hình thức ko quan trọng, vấn đề là ngon, bổ lại sach sẽ và rẻ nữa thì nhất ùi
ôi, cám ơn các mẹ đã chia sẻ công thức cũng như kinh nghiệm làm các món ngon mát mùa hè nhé. Hết nửa mùa hè rồi mà hôm nay mình mới để ý tới topic. Nhưng thời tiết nóng nực như thế này, mình bắt đầu vừa nghiên cứu vừa thực hành cũng chưa muộn mà.
Cuối tuần này em sẽ làm món thạch chanh leo, vậy là sẽ cho nhiều đường hơn công thức hôm trước chị cho em à? còn thạch vị gì thơm ngon nữa hả chị?
Hôm qua tớ mới làm món thạch cacao xong, tớ dùng bột cacao của Đức thơm và không đắng tẹo nào. Có phần tớ rắc bột cacao khô, khi ăn chỗ đó đậm hơn cũng hay lắm !
Hôm nay nhiệt độ là 42, em mời cả nhà ăn món chè sen thanh nhiệt giải độc, đồng thời trả bài mẹ tittom món thạch lá nếp Sự kết hợp này rất ngẫu hứng, em nấu chè sen nhưng bị ế, vậy là em làm thêm mẻ thạch "câu khách", kết quả là 1 nồi to hết veo trong 1 buổi tối, chậc chậc Chè sen nước thường loãng, ăn riêng hạt sen thấy cứ khô khô khó nhá vào cái tiết trời này, thế nên kết hợp thêm với thạch là sự lựa chọn hoàn hảo À, trả lời thêm với mẹ nào có ý định làm thạch dâu tây, rất thơm và ngon đấy ạ, em mua 1 chai siro nước dâu tây và 1 chai chanh leo của chị Hằng bên HR, về làm thạch tóe loe, vừa đẹp mắt, vừa ngon miệng. Nói thật là cái siro này hơi khó uống, vì nó ngọt sắc í (pha loãng quá thì ko ngon, hơi sánh thì ngọt khé cổ luôn), nên nhà em chỉ dùng làm thạch, nói đến đây lại xấu hổ với chị tittom vì làm bao nhiêu món nhờ công chị rồi mà chả thèm giả bài gì cả, huhu. Nhà em cũng có bạn Tôm đấy chị, nhưng mà là Tôm tươi, hihi