hôm qua em làm lại món chè hạt lựu cốt dừa, nhân bằngmã thầy đúng là ngon hơn nhiều, nhưng nói chung hình thức thì cũng chưa đẹp lắm nhưng tạm hài lòng rùi ạ.
Mẹ nó ơi, tớ gọi số này nhưng chắc bạn ý đang bận. Mẹ nó chỉ giúp tớ chỗ tớ có thể ra mua trực tiếp luôn được ko? Hi, thấy các mẹ làm khéo quá, bon chen ngay. Cảm ơn mẹ nó nhiều nhé!
e chưa mua màu của Wi bao giờ, nhưng chị ra thử Liên hoa ở Phùng hưng( ở phía sau- gầm cầu ấy) ở đó cũng nhiều loại lắm
E ơi, c chưa làm caramen trà xanh lần nào, trên DĐ có chị Mốt đẹp làm rồi thì phải, e thử hỏi c ấy xem nhé!
Em nghĩ là nên dùng tăm hay vật gì nhọn để xâm thật nhiều lỗ trên vỏ quả dưa hấu (mặt trong í ạ), khi mình đổ thạch nó sẽ bám chắc nhờ lấp đầy những lỗ nhỏ li ti này.
Tối qua nhà e có món Chè chuối, món này cực nhanh ạ: CT: - Chuối tây chín: 3 quả - Nước cốt dừa: 400ml - Đường: nêm nếm theo khẩu vị - Vừng: 2 thìa (rang vàng) Cách làm: - Chuối lột vỏ, bổ làm 4 theo chiều dọc, cắt miếng vừa ăn: - Cho nước cốt dừa & đường vào khuấy đều, đặt lên bếp đun sôi. Cốt dừa sôi thì cho chuối vào đun lửa nhỏ cho chuối mềm & ngấm là được (khoảng 8 - 10p). - Múc ra bát, rắc vừng. Ăn nóng hoặc lạnh tùy thích. Món này làm cực nhanh các mẹ nhé!
Chị cũng đoán là em, em bé ngoan không? Trong Metro có bán bột đó, nhưng nó bán 5 goí, em vào BigC cũng có, mua cái loại nó bảo làm bánh bột lọc đó, OK luôn
Chài chài, ngon quá. Mẹ tittom khéo tay quá cơ. Hi hi, món này học xong rồi, tối về làm luôn. Ngày mai cả nhà có món chè hạt lựu.
Mình thấy trên DD có 1 mẹ trong SG cũng bán nhiều loại nguyên liệu làm bánh lắm, cũng rẻ. Hay lúc nào chúng mình tập hợp lại mua chung, ship ra ngoài này đi các mẹ.
Tớ làm cũng bị bệnh này, lần nào cũng bị rỗ mà ko bít làm sao. cảm ơn mẹ nó bắt bệnh nhé, tớ sẽ về thử lại xem sao
Em cám ơn chị, bé nhà em cũng ngoan chị ạ. Thế mà em ko biết, hôm trước vào BigC cứ lăn tăn ko biết có nên mua bột lọc ko? Biết thế mua luôn có phải được nồi chè rồi ko? :drinkers:. Tks chị ạ.
em thề, em hứa. em đảm bảo là chiều nay em phải lùng bằng được bột gelatine, đắt em cũng phải mua để về làm mẻ kẹo dẻo. Hic, nhìn thèm chế